vi en fr

Lưu ý khi tiến hành xây dựng bể bơi cho gia đình

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Bể bơi gia đình hiện nay là một trong những công trình phát triển, được nhiều gia đình quan tâm và lựa chọn. Bể bơi mang lại rất nhiều ưu điểm cũng như lợi ích tích cực, không chỉ giúp thư giãn, giải trí sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi mà bên cạnh đó còn giúp tăng cường rèn luyện sức khỏe. Hơn nữa nhờ có bể bơi mà thẩm mỹ ngôi nhà cũng được nâng cao. Tuy nhiên, khi có nhu cầu với công trình này, nhiều người đã gặp phải không ít rắc rối, phải làm sao để tiết kiệm chi phí song vẫn phù hợp với nhu cầu, thẩm mỹ của gia đình. Hiểu được điều đó, chúng tôi xin được đưa ra một số lưu ý khi tiến hành xây dựng bể bơi gia đình như sau.

Lựa chọn đơn vị thi công

Đây được đánh giá là khâu quan trọng bậc nhất để hoàn thành nên bể bơi gia đình của bạn, là nhân tố quyết định sự thành công của công trình. Chỉ khi lựa chọn được một đơn vị thi công uy tín, chất lượng và có năng lực thì mới hiện thực hóa được những nhu cầu, ý tưởng và mong muốn của bạn về công trình bể bơi của mình. Và ngược lại, một đơn vị thi công không uy tín không chỉ đem lại những tiêu cực cho công trình của bạn cả về thời gian và tiền bạc, mà bên cạnh đó chất lượng đầu ra của sản phẩm cũng sẽ không thể làm cho bạn vừa lòng.

Do vậy bạn cần có những đánh giá chính xác về những đơn vị thi công này. Đầu tiên trước tiên bạn cần đánh giá về tên tuổi của những đơn vị này, đã có bao nhiêu năm kinh nghiệm, số lượng công trình đã thực hiện được, đánh giá của những khách hàng trước đó về uy tín và chất lượng của công ty.

Giám sát chặt chẽ quá trình thi công

Đây là cách để bạn đảm bảo công trình được thi công theo đúng tiến độ và chất lượng. Sẽ là không thừa nếu bạn giám sát kĩ công trình của mình, sau khi kí kết với đơn vị thi công bạn cũng không được để mặc cho bên thi công hoàn toàn độc lập, mà nên có sự giám sát cần thiết, vừa đảm bảo tiến độ công trình bên cạnh đó cũng giảm thiểu những lỗi không đáng có.

Tìm hiểu về những tiêu chuẩn của bể bơi gia đình

Những tiêu chuẩn này đó là
  • Diện tích của bể bơi
  • Thiết kế lắp đặt hệ thống thiết bị bể bơi đạt tiêu chuẩn
  • Thiết kế mái che cho bể bơi
  • Hình dáng của bể bơi
  • Vị trí của bể bơi
Thông thường các đơn vị thi công sẽ tính toán hợp lý những tiêu chuẩn này tuy nhiên vẫn cần kết hợp với ý kiến của khách hàng để từ đó đưa ra được những phương án hoàn thiện tốt nhất.

Có thể thấy chi phí để bỏ ra cho một công trình như bể bơi gia đình là không nhỏ, do vậy việc tìm hiểu và nắm rõ một số lưu ý khi thực hiện là vô cùng cần thiết và hữu dụng.  

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG