vi en fr

Xu hướng thiết kế bể bơi 2019

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Những công trình kiến trúc hiện đại ngày nay thường xây dựng kèm bể bơi, bởi vui chơi tại bể bơi là một trong những thú vui đang được rất nhiều người yêu thích trong xã hội hiện đại ngày nay. Hiểu được nhu cầu xây dựng bể bơi ngày một tăng cao, các nhà thiết kế đã cho ra hàng loạt những mẫu bể bơi được yêu thích trong năm 2019 để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn tùy theo sở thích và tùy theo từng không gian lắp đặt.

boutique-1

Xu hướng thiết kế bể bơi thân thiện với môi trường

Phong cách thiết kế bể bơi thân thiện với môi trường còn được gọi là phong cách thiết kế bể bơi xanh. Theo đó, dạng bể bơi này sẽ có công nghệ xử lý nước tự nhiên không sử dụng hóa chất. Hầu như toàn bộ hệ thống cấu tạo và xử lý nước của dạng bể bơi này sẽ đều dùng bằng công nghệ xanh, phù hợp xây dựng cho gia đình hoặc những dùng trong những căn hộ cao cấp và đắt tiền. Cụ thể, vật liệu để xây dựng hồ sẽ hoàn toàn thân thiện với con người và môi trường, hệ thống thiết bị được cung cấp từ các hãng chất lượng cao, được chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế và được đảm bảo về mức độ an toàn. Bên cạnh đó, hệ thống xử lý nước của bể cũng là dùng 100% tự nhiên, không sử dụng hóa chất để tẩy hay lục mà thay vào đó sẽ sử dụng công nghệ lọc nước ozone; công nghệ điện phân muối thế hệ mới.

Xu hướng thiết kế bể bơi bằng vách kính cường lực

Bên cạnh dạng bể bơi xanh thì bể bơi bằng vách kính cường lực cũng nhận được nhiều sự ủng hộ của người tiêu dùng. Loại hồ bơi này được thiết kế khác với các hồ bơi khác, bởi vách ngăn xung quanh của hồ bơi sẽ được làm bằng vách kính cường lực và được xây nổi trên mặt đất chứ không xây chìm trong lòng đất như những bể bơi thông thường. Khi sử dụng hồ bơi nổi, khách hàng sẽ được thưởng thức không gian xung quanh ngay cả khi đang chìm dưới mặt nước và sẽ có cảm giác như đang lặn trong không trung. Hồ bơi nổi này thích hợp xây dựng tại những tầng thượng của khu cao ốc, của các công trình cao tầng để tạo cảm giác như người tiêu dùng sẽ luôn được hòa mình với thiên nhiên.

Có khá nhiều những xu hướng thiết kế hồ bơi trong những năm gần đây, tuy nhiên dù với phong cách nào người tiêu dùng cũng cần phải tìm những dịch vụ thiết kế uy tín để đảm bảo được về chất lượng thiết kế cũng như chi phí thiết kế. Hơn nữa, người tiêu dùng cũng cần xây dựng hồ bơi dựa trên tiềm lực về kinh tế cũng như không gian lắp đặt để có thể sử dụng nguồn lực được một cách hiệu quả và hoàn hảo nhất.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG