vi en fr

Các thiết bị cho hồ bơi gia đình

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Mùa hè đang đến, cái nóng như đổ lửa rải khắp mọi ngóc ngách, không khí trở nên ngột ngạt, mọi người mệt mỏi oằn mình chống chịu với cái nắng gay gắt của thời tiết hè. Trong cái thời tiết như vậy còn gì tuyệt vời hơn khi được về nhà và bơi cùng với thư giãn ở hồ bơi gia đình nhằm để làn nước mát bao trọn chúng ta, xua tan đi những mệt mỏi, oi bức của cái thời tiết ngoài kia. Vậy một một bể bơi gia đình cần những gì để có thể hoạt động được thì hôm nay, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau khám phá các vật dụng cũng như thiết bị cần có cho một bể bơi tại gia nhé.

boutique-1

Ưu điểm của bể bơi trong nhà

Bể bơi trong nhà là một trong những điều mà rất nhiều người mong muốn bởi, bể bơi tại gia tạo cho chúng ta những ưu điểm vượt trội như có thể thoải mái bơi lội ngay trong nhà, thư giãn khi mệt mỏi, giảm nhiệt trời nắng, chơi đùa cùng các bé trong nhà, cho các bé tập bơi dưới nước. Nhưng để có thể đảm bảo cho một hồ bơi có thể sử dụng được thì chúng ta cần có một vài thiết bị vừa để vận hành, hoạt động bể bơi, vừa để vệ sinh và bảo quản bể bơi. Vậy các thiết bị đó là những thiết bị thế nào? Chúng ta hãy theo dõi tiếp nhé.

Các thiết bị cho một bể bơi tại nhà
  • Bình dùng để lọc hồ bơi: Đây là loại bình cần thiết nhất khi sử dụng bể bơi bởi chúng có tác dụng lọc nước, đảm bảo vệ sinh cũng như an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Bơm lọc nước: Để nước được sạch và ổn định thì chúng ta cần bơm lọc nước giúp nước trong bể được lưu thông và cùng với đó nước được kiểm tra ổn định.
  • Hóa chất bể bơi: tất cả các bể bơi đều phải sử dụng hóa chất để tiêu diệt vi khuẩn, rong rêu, nước bẩn, giúp cho bể nước luôn trong xanh
  • Các dụng cụ vệ sinh khác như hệ thống bạt tự động che bể, gậy vợt rác, chội cọ, bàn chải rêu…
  • Hệ thống trang trí bể bơi: Chúng ta có thể thiết kế thêm hệ thống đèn nhằm tạo nên vẻ đẹp riêng cho bể bơi, cũng có thể thêm các đồ dùng khác như cầu trượt cho bé chơi.
Trên đây là những thiết bị cần có cho một bể bơi gia đình. Nếu quý khách có nhu cầu tham khảo thêm các sản phẩm thiết bị hồ bơi xin vui lòng truy cập vào trang web của chúng tôi, tại trang web chúng tôi có hình ảnh, thông tin và giá cả của các sản phẩm thiết bị uy tín, chất lượng. Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng để nhân sự tư vấn từ nhân viên của chúng tôi.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG