vi en fr

Đơn vị thi công hồ bơi gia đình uy tín tại Việt Nam

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Theo đà phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của xã hội hiện đại, mức sống của con người ngày một nâng cao, đồng thời kéo theo đó là nhu cầu thiết kế xây dựng hồ bơi gia đình cũng tăng nhanh một cách chóng mặt. Thấy được tiềm năng phát triển cả lĩnh vực này, trên thị trường Việt Nam bắt đầu xuất hiện lần lượt hàng trăm đơn vị cung cấp dịch vụ thi công hồ bơi gia đình. Tuy nhiên, trong số đó, số lượng những đơn vị cung cấp dịch vụ với chất lượng thật sự uy tín lại chỉ đếm được trên đầu ngón tay. Vì vậy, chúng ta cần hết sức cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị thi công hồ bơi gia đình nếu muốn đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mĩ cho chiếc hồ bơi trong khuôn viên nhà mình. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn một đơn vị cung cấp dịch vụ thi công hồ bơi gia đình tại Việt Nam thật sự uy tín và đáng tin cậy, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

boutique-1

Giới thiệu chung về Desjoyaux Desjoyaux được biết đến là một tập đoàn chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thi công hồ bơi uy tín, chất lượng, nổi tiếng hàng đầu trên thế giới. Hiện nay, Desjoyaux đang giữ vị trí là đơn vị thi công hồ bơi sở hữu mạng lưới phân phối độc quyền lớn nhất toàn cầu với hơn 500 showroom nằm rải rác trên khắp các quốc gia, châu lục trên thế giới, có thể kể đến như: Trung Quốc, Campuchia, Ấn độ, Indonesia, Nhật, Lào, Malaysia, Myanmar Singapore,… Và Việt Nam cũng là một trong số đó.

Giới thiệu chung về dịch vụ thi công hồ bơi gia đình tại Desjoyaux Bên cạnh dịch vụ thi công hồ bơi công cộng, hồ bơi nổi, hồ bơi cho khu vui chơi, Desjoyaux cũng cung cấp dịch vụ thi công hồ bơi gia đình cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu. Khi quyết định sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công hồ bơi gia đình do Desjoyaux cung cấp, quý khách hàng sẽ nhận được những lời khuyên, lời tư vấn vô cùng hữu ích đến từ đội ngũ chuyên gia thiết kế không chỉ có tài năng, sự sáng tạo vô hạn mà còn có kinh nghiệm dày dạn được tích lũy qua nhiều năm làm nghề. Từ đó, khuôn viên ngôi nhà của bạn sẽ có được chiếc hồ bơi phù hợp nhất với diện tích cũng như phong cách thiết kế của tổng thể không gian chung đồng thời nâng cao hiệu quả thẩm mĩ của toàn bộ không gian nhà. Đặc biệt, mức giá thi công hồ bơi gia đình mà Desjoyaux đưa ra cũng vô cùng phải chăng, hợp lý và phù hợp với khả năng chi trả của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG