vi en fr

Những điều cần biết khi xây dựng bể bơi trong nhà

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Ngày nay việc sở hữu một bể bơi ngay tại nhà để có một cuộc sống tiện nghi, những phút giây thư giãn mà vẫn đảm bảo được tính riêng tư đã không còn quá khó khăn. Vậy xây dựng bể bơi trong nhà an toàn, phù hợp cần lưu ý những điều gì, các bạn hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.

boutique-1

Những lưu ý cần phải biết khi xây dựng hồ bơi trong nhà
  • Cần xác định giá thành mà bạn sẽ chi trả cho việc xây dựng hồ bơi, không nên tin tưởng vào các dịch vụ giá rẻ vì có thể chất lượng hò bơi sẽ không được đảm bảo. Nên lựa chọn các công ty uy tín, có phản hồi tốt từ khách hàng trên thị trường, và có sự thống nhất chi phí với bên thi công.
  • Đầu tiên, bạn cần xác định vị trí sẽ xây dựng hồ bơi, xác định vị trí hồ bơi trong nhà sẽ khó khăn hơn nhiều so với hồ bơi ngoài trời vì nó phụ thuộc không chỉ vào thiết kế ngôi nhà mà còn phụ thuộc vào kích thước, đặc biệt là hồ bơi không được thiết kế từ đầu ngay cùng thiết kế ngôi nhà. Vì cần xuyên tẩy rửa nước nên xung quanh hồ bơi là môi trường tẩy rửa, nên sẽ ảnh hưởng đến độ bền, màu sắc, vì vậy nên bày trí các đồ vật xung quanh sao cho hợp lý.
  • Bể bơi trong nhà thường được bố trí trong một không gian kín để có thể sử dụng suốt bốn mùa trong năm. Mục đích là vừa chống bụi bẩn hay xâm hại, các lá cây khô làm bẩn hồ và vừa có thể sử dụng vào mùa đông khi thời tiết giá lạnh, ta có thể sử dụng máy gia nhiệt để tăng nhiệt độ cho căn phòng.
  • Cần chắc chắn hồ được xây dựng cẩn thận để nước không bị rò rỉ đảm bảo chất lượng cho hồ và ngôi nhà bạn.
Địa chỉ thi công uy tín trên thị trường hiện nay

Desjoyaux là một công ty đa quốc gia có các chi nhánh tại 70 quốc gia trên thế giới và công ty có hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng hồ bơi trong nhà. Sau nhiều năm thi công, Desjoyaux đã rút ra hai kỹ thuật công nghệ là kết cấu vĩnh cửu và hệ thống lọc trực tiếp tuần hoàn không đường ống là kỹ thuật nhỏ gọn nhưng mang đến hiệu quả lớn giúp rút ngắn thời gian thi công, hạn chế các lỗi, các rủi ro rạn nứt xảy ra. Các công trình đều đảm bảo có chất lượng tốt, có độ bền cao, sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù khó tính nhất. Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí và dịch vụ tốt nhất.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG