vi en fr

Địa chỉ xây dựng hồ bơi tại nhà uy tín hiện nay

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Những ngày hè nóng nực, đi bơi luôn là lựa chọn của mọi người để xua tan đi cái nóng và các bể bơi luôn bị quá tải. Bạn muốn lựa chọn cho gia đình một bể bơi tại nhà nhưng không biết đâu là địa chỉ xây dựng hồ bơi tại nhà uy tín. Vậy hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.

boutique-1

Địa chỉ xây dựng hồ bơi tại nhà uy tín hiện nay

Desjoyauxasia là lựa chọn sẽ không làm bạn thất vọng. Đây là đơn vị thi công uy tín, thương hiệu nổi tiếng, nhận được sự tin tưởng cao từ phía khách hàng và bằng chứng rằng đơn vị có đến hơn 500 showroom trên hơn 70 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Việt Nam, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc,… Desjoyauxasia thành lập vào năm 1966, được coi là một trong những đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực thi công xây dựng bể bơi.

Tại Việt Nam, Desjoyauxasia đã xuất hiện từ năm 1998. Với hơn 20 năm tìm hiểu thị trường và phát triển, hiện nay trên cả nước đã có hơn 10 showroom được trải dài từ Bắc vào Nam. Đồng thời, đơn vị đã thực hiện thi công hơn 1500 bể bơi khác nhau với chất lượng tốt, thẩm mỹ và độ bền cao.

Tại sao nên lựa chọn Desjoyauxasia?

Trong thời gian phát triển, đội ngũ kỹ thuật của Desjoyauxasia phát hiện ra rằng các phương pháp thi công truyền thống được các đơn vị sử dụng chủ yếu có thời gian thi công kéo dài, khó giám sát trong quá trình thi công nên có tỷ lệ xảy ra các vết rạn, nứt của bể cao hơn. Chính vì vậy, các kỹ sư đã tìm ra hai phương pháp thi công độc quyền, khắc phục được mọi nhược điểm của thi công truyền thống là kết cấu chủ động vĩnh cửu và hệ thống lọc trực tiếp tuần hoàn không đường ống. Hai phương pháp này còn giúp việc thi công bể bơi trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều, cho hiệu quả cao, giảm tối đa chi phí như nguyên vật liệu, nhân công.

Dịch vụ thi công chuyên nghiệp của Desjoyauxasia.

Desjoyauxasia được mọi người bình chọn là địa chỉ xây dựng hồ bơi tại nhà tốt nhất hiện nay với dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng bể tốt, thời gian thi công nhanh chóng và giá cả phải chăng. Mỗi giai đoạn như tư vấn, thiết kế, thi công đều có một đội ngũ riêng có chuyên môn, kinh nghiệm phụ trách. Trước khi lên bản thiết kế, sẽ có một đội ngũ riêng đến khảo sát địa hình cũng như tổng thể ngôi nhà, để đảm bảo bể bơi sẽ có độ an toàn, nền đất sẽ không bị sụt gây hỏng bể bơi cũng như cấu trúc ngôi nhà. Sau khi thi công xong, bể bơi của bạn sẽ được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG