vi en fr

Hồ bơi nổi và những điều cần biết

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Trong một vài năm trở lại đây, hồ bơi nổi đã và đang trở thành một xu hướng được ưa chuộng và ứng dụng tại rất nhiều resort, khu nghỉ dưỡng, khách sạn,… Tuy có độ phổ biến rộng rãi là vậy song không phải ai cũng có những hiểu biết nhất định về loại hồ bơi này. Nếu như bạn chưa biết gì về hồ bơi nổi, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm nhé.

boutique-1

Giới thiệu chung về hồ bơi nổi

Hồ bơi nổi được biết đến là loại hồ bơi có kết cấu vô cùng đơn giản và gọn nhẹ, nhờ đó có thể thiết kế và lắp đặt trong nhiều không gian có diện tích khác nhau một cách linh hoạt, kể cả những không gian hạn chế về diện tích. Đặc biệt, cũng chính nhờ kết cấu giản đơn này, công tác lắp đặt hồ bơi nổi có thể hoàn thiện chỉ vỏn vẹn trọng một ngày. Chính vì vậy, hồ bơi nổi trở thành một trong những xu hướng hồ bơi được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay.

Ưu điểm của hồ bơi nổi

Để có thể tìm hiểu kĩ hơn về hồ bơi nổi, chúng ta sẽ cùng nói qua về những đặc điểm nổi trội của loại hồ bơi này so với những loại hồ bơi thông thường khác:
 • Hồ bơi nổi là một sáng tạo được cấp bằng sáng chế và chế tạo độc quyền trên toàn cầu, do đó, bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì về chất lượng cũng như độ an toàn của loại hồ bơi này.
 • Như đã đề cập ở trên, hồ bơi nổi có cấu tạo vô cùng đơn giản vì vậy có thể rút ngắn thời gian thi công một cách tối đa.
 • Tuy cấu tạo đơn giản nhưng hồ bơi nổi cũng rất bền vững và có thể di chuyển vị trí một cách linh hoạt.
 • Hồ bơi nổi có thể vệ sinh, bảo dưỡng một cách dễ dàng, từ đó mang đến cho người dùng nhiều tiện ích hơn khi sử dụng.
Yếu tố kỹ thuật của hồ bơi nổi
 • Hồ bơi nổi có kết cấu từ hợp kim nhôm và thép không rỉ, từ đó giúp hồ bơi thêm phần bền bỉ, chắc chắn cùng lớp PVC pha sợi thủy tinh vì vậy không lo rò rỉ.
 • Hồ bơi nổi có độ tinh lọc 6 Microns.
 • Hồ bơi nổi có thể thiết kế theo nhiều kích thước đa dạng, phong phú khác nhau, từ đó phù hợp với từng không gian có kích thước riêng biệt.
 • Hồ bơi nổi có chất lượng rất tốt, vì vậy sau một thời gian sử dụng cũng không lo hồ bơi bị rò rỉ, không cần phải gia cố thêm.
 • Hồ bơi nổi không cần phải xây dựng trên một diện tích đất nhất định mà có thể tận dụng bất kì một khoảng không gian nào đó.

Leave a comment

  TRANG CHỦ

  CỬA HÀNG