vi en fr

Lưu ý về phong thủy khi xây bể bơi để thu hút vận may, tài lộc

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Hiện nay, xây bể bơi đang là xu hướng thịnh hành và được nhiều gia đình yêu thích. Bể bơi không chỉ mang đến cho gia chủ một không gian vui chơi, thư giãn mát mẻ mà còn có thể mang đến ảnh hưởng tốt nếu hợp phong thủy. Vậy cần phải chú ý gì khi xây dựng bể bơi để hợp với phong thủy? Các bạn hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

Kích thước hồ bơi nên nhỏ hơn kích thước của nhà ở

Hồ bơi thiên về hành Thủy, là một cung mang đến rất nhiều may mắn, của cải. Theo các bậc thầy phong thủy, chu vi hồ bơi nên nhỏ hơn hoặc bằng kích thước của nhà ở, tuyệt đối không được lớn hơn vì sẽ biến nguồn năng lượng tích cực dư thừa thành năng lượng xấu. Thêm vào đó, việc xây hồ bơi có kích thước tương xứng với nhà ở cũng mang lại cho chúng ta một không gian sống hài hòa hơn.

boutique-1

Nên xây bể bơi ở mặt trước của nhà

Vị trí xây bể bơi đẹp nhất chính là ở mặt trước của ngôi nhà. Vì theo phong thủy, năng lượng tài lộc truyền từ hồ bơi, đi vào nhà bằng cửa chính có nghĩa là tiền tài đến với gia chủ đều danh chính công thuận, không bị vướng các vấn đề pháp lý, không bị tiểu nhân hãm hại.

Chúng ta không nên xây bể bơi sau nhà vì vận lộc của gia chủ trong nhà sẽ bị bể bơi cuốn trôi mất, khiến cho thành viên trong nhà dễ bị bệnh tật, đau ốm, gặp điều không may, mất mát tiền của bất ngờ, người trong nhà hay lục đục với nhau, tính khí nóng nảy.

Vị trí xây bể bơi tối kỵ nhất chính là ở trên tầng thượng. Theo phong thủy, bể bơi đặt ở trên đầu gia chủ sẽ biến thành một gánh nặng, khiến cho việc làm ăn không thuận lợi, dễ mất tiền oan. Theo khoa học, trên cao thường có gió thổi qua, người mới từ hồ bơi lên gặp gió lạnh sẽ dễ bị ốm, bị cảm, để như thế lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe.

Chúng ta không nên xây bể bơi trong nhà, đặt cạnh các không gian chung như phòng khách, phòng bếp vì sẽ mang tính hàn vào trong, lấn át các nguồn năng lượng khác trong nhà, khiến mọi người dễ bị bệnh. Đối với những gia đình có trẻ con thì xây bể bơi trong nhà sẽ gây ra các vấn đề liên quan đến an toàn.

Tổng kết

Kích thước và vị trí xây hồ bơi là hai yếu tố liên quan đến phong thủy cần được chú ý nhất. Bên cạnh đó vẫn còn các yếu tố khác như: hướng của bể bơi, hình dáng, màu sắc vật liệu,… Để đọc thêm các bài viết bổ ích về chủ đề liên quan, bạn hãy truy cập ngay vào website desjoyauxasia.com nhé.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG