vi en fr

Tại sao nên lựa chọn Desjoyaux trong xây dựng hồ bơi?

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Nếu để ý chắc chắn bạn sẽ thấy rằng cuộc sống của con người chúng ta đang ngày càng thay đổi theo nhiều chiều hướng tích cực, đặc biệt là trong lĩnh vực giải trí và vui chơi. Một trong những hình thức giải trí đang được nhiều người ưa chuộng nhất ngày nay phải kể đến là bơi lội. Chính vì điều này mà đang ngày càng có nhiều bể bơi công cộng, bể bơi tư nhân được xuất hiện trên thị trường.

boutique-1

Làm thế nào để kinh doanh bể bơi hiệu quả?

Lĩnh vực kinh doanh bể bơi đang được rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn, bởi họ cho rằng kinh doanh bể bơi sẽ có thể kiếm được nhiều lợi nhuận trong thời buổi thị trường ngày nay – thời buổi hầu như ai trong chúng ta cũng đều yêu thích bộ môn bơi lội. Tuy nhiên, các nhà đầu tư đều hiểu rõ nếu như xây dựng bể bơi mới mà không có bất cứ một đặc điểm nổi bật nào so với các bể bơi khác trên thị trường thì phi vụ kinh doanh này sẽ coi như không thành công. Nếu muốn kinh doanh bể bơi thành công thì nhà đầu tư cần thiết kế và lắp đặt những không gian bể bơi hoàn toàn mới với đa dạng phong cách cùng chất lượng phục vụ tuyệt vời. Cụ thể hơn, những bể bơi tràn viền, bể bơi vô cực hoặc những bể bơi mang phong cách đặc biệt lúc nào cũng sẽ thu hút được đông đảo khách hàng hơn, đồng nghĩa với việc cũng có mức giá vào cổng cao hơn so với những bể bơi thông thường. Vì vậy, việc sáng tạo trong thiết kế không gian bơi lội chính là điểm nhấn nổi bật giúp kế hoạch kinh doanh của bạn trở nên thành công.

Đơn vị thiết kế bể bơi hàng đầu Việt Nam

Trên thị trường Việt Nam hiện nay chưa có quá nhiều những đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng bể bơi, vì vậy nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về những đơn vị này thì đừng bỏ qua công ty xây dựng hồ bơi uy tín – Desjoyaux. Desjoyaux là đơn vị xây dựng hồ bơi có mặt trên toàn bộ Châu Á, đơn vị này đã có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường cùng nhiều mẫu thiết kế của các công trình lớn nhỏ khác nhau. Với hơn năm trăm showroom lớn nhỏ trên toàn cầu, Desjoyaux có đủ tự tin và kiến thức để có thể tư vấn xây dựng hồ bơi cho khách hàng với mọi kiểu dáng, mọi độ sâu và mọi kích thước. Nếu khách hàng đang tìm kiếm một dịch vụ xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp, hoặc muốn có thêm những tư vấn về phong cách thiết kế hồ bơi thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline trên website để được trợ giúp cụ thể.  

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG