vi en fr

Thiết kế bể bơi trong nhà- bạn đã thử và cảm nhận?

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Mùa hè đang ngự trị ở mọi nơi trên giải đất hình chữ S này, cái nóng ùa đến mang theo cái oi ả, ngột ngạt, đặc biệt đối với những con người đang gồng mình sống ở những thành phố lớn, cái nóng bức lại càng tăng lên gấp bội. Con người ta tìm nhiều cách khác nhau để có thể chống chọi với cái khắc nghiệt của đới nóng này bằng nhiều hình thức khác nhau và một trong số đó có việc đi bơi. Chúng ta có thể bơi ở sông, biển, ao hồ hoặc các bể bơi công cộng, hiện nay có một hình thức bơi rất được ưa chuộng đó chính là bơi ở các bể bơi tại nhà. Vậy việc xây bể bơi tại nhà cần những gì cũng như những tiêu chuẩn được đề ra như thế nào thì hôm nay, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất nhé.

boutique-1

Những chú ý khi xây bể bơi tại nhà

Để có thể xây được một bể bơi tại nhà như ý thì chúng ta cần chú ý đến những vấn đề như sau:
  • Vị trí đặt bể bơi: để xây bể bơi thì chúng ta cần xác định xem xây bể bơi ở đâu, bình thường mọi người thường có xu hướng xây bể bơi ngoài trời phía sân hoặc xây bể bơi trong nhà, hiện nay lại có rất nhiều bể bơi được đặt trên tầng cao, những bể bơi vô cực cũng vô cùng sáng tạo, lại giúp tiết kiệm diện tích. Tùy thuộc vào diện tích căn nhà cũng như nhu cầu riêng của bạn mà bạn sẽ lựa chọn vị trí đặt bể bơi khác nhau
  • Diện tích bể bơi: để có thể xây bể bơi chúng ta cần một diện tích tương đối lớn, chính vì vậy việc chọn lựa địa điểm xây cũng như phân chia các phần bể bơi là điều cần chú ý
  • Hình dáng của bể bơi: hình dạng của bể bơi cũng rất đa dạng, từ tròn, chữ nhật, vuông, oval, cho đến những hình dáng uyển chuyển hoặc góc cạnh khác nhau, tùy theo thẩm mĩ, sở thích cũng như vị trí mà chúng ta có những sự lựa chọn khác nhau nhưng vẫn đem lại sự hài hòa và phù hợp.
  • Hệ thống xử lý nước bể bơi: đây là phần kĩ thuật vô cùng quan trọng nhằm đảm bảo cho bể bơi của bạn có thể hoạt động tốt. với hệ thống bể bơi nên có sự tính toán kĩ lưỡng cũng như tham khảo các chuyên gia để có thể lắp đặt được hệ thống một cách phù hợp nhất.
Trên đây là những thông tin cơ bản về những chú ý khi xây bể bơi trong nhà. Nếu quý khách có bất cứ nhu cầu tìm hiểu thêm về sản phẩm xin vui lòng theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG