vi en fr

Bí quyết khi xây dựng hồ bơi gia đình

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Cuộc sống ngày càng phát triển thì những nhu cầu về giải trí và các thiết bị phục vụ cho cuộc sống của con người ngày càng được nâng cao và chú trọng. Mong muốn được sở hữu riêng một hồ bơi ngay trong chính gia đình mình là mong ước của hầu hết tất cả mọi người. Đối với những người đang có ý định thiết kế một bể bơi gia đình thì luôn gặp phải những khó khăn và không biết bắt đầu từ đâu. Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây của chúng tôi để có những thông tin hữu ích nhất khi xây dựng hồ bơi gia đình nhé.

boutique-1

Thiết kế

Hiện nay, theo xu hướng thiết kế hồ bơi dành cho các hộ gia đình chỉ nên có diện tích dưới 100m2. Việc xác định kích thước để xây hồ bơi sẽ phụ thuộc rất lớn vào diện tích không gian nhà bạn, không nên thiết kế quá nhỏ hay quá lớn so với tổng thể chung của ngôi nhà. Hãy thiết kế một kích thước vừa phải và để dư một khoảng trống xung quanh để trồng thêm cây cảnh. Như vậy thì hồ bơi sẽ cuốn hút hơn rất là nhiều.

Chi phí

Rất khó để có thể xác định được một con số chính xác cho việc xây dựng bể bơi. Giá thành xây dựng sẽ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như hệ thống lọc nước, cảnh quan xung quanh, đài phun nước, thiết bị tạo sóng… Hãy tham khảo các dịch vụ ở những công ty uy tín để có những so sánh cụ thể. Bạn không nên quá tin tưởng vào những công ty ít kinh nghiệm mặc cho mức giá họ đưa ra là hấp dẫn.

Kiểu dáng và vị trí

Hình dạng hồ bơi thích hợp và được xây dựng phổ biến nhất đó là hình tròn, kiểu oval hay là uốn lượn. Về vị trí thì nên đặt thiết kế hồ bơi ngoài sân vườn để mang lại một không gian tươi mới và trong lành nhất. Nếu đặt trong nhà thì cần phải có cửa che chắn riêng cho khu vực hồ bơi để đảm bảo an toàn cho mọi người.

Chất liệu

Hầu hết các hồ bơi được xây dựng ở các hộ gia đình hiện nay là bằng bê tông. Đây được xem là chất liệu vững chắc nhất, có thể ngăn cản tốt sự thấm nước cũng như đảm bảo được chất lượng cho hồ. Ngoài ra sẽ có rất nhiều lựa chọn hấp dẫn nếu bạn muốn phá cách cho không gian nhà mình như bể bạt hay bể bơi composite.

Lựa chọn đơn vị uy tín

Nếu quý vị đang băn khoăn không biết đâu là một đơn vị uy tín và chất lượng thì DESJOYAUX ASIA sẽ là một sự gợi ý lý tưởng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và giúp quý khách hàng thiết kế cũng như lựa chọn được những mẫu hồ bơi gia đình phù hợp nhất.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG