vi en fr

Một số cách giúp hồ bơi của bạn luôn sạch bóng

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Để phục vụ nhu cầu thư giãn và trang trí cho không gian sống nhiều gia đình đã lựa chọn xây dựng hồ bơi tại nhà, tuy nhiên để đảm bảo có được môi trường bơi sạch sẽ các bạn cần phải thường xuyên vệ sinh một cách cẩn thận và đều đặn.

Bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số cách giúp cho hồ bơi luôn sạch bóng và đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình, các bạn hãy cùng tham khảo để thực hiện nhé!

boutique-1

Kiểm tra nồng độ PH và Clo của hồ bơi

Đây là việc làm rất quan trọng quyết định rất nhiều đến chất lượng hồ bơi của bạn, việc đảm bảo nồng độ sẽ giúp cho các bạn giảm thiểu được chi phí cũng như công sức để bảo trì hồ bơi.

Hiện nay trên thị trường có cung cấp các thiết bị dùng để đo nồng độ PH và Clo trong hồ bơi, các bạn có thể sử dụng chúng để đo đạc nồng độ một cách tốt nhất.

Vớt rác hồ bơi

Mỗi ngày sau khi tắm hồ bơi các bạn cần phải tiến hành kiểm tra và vớt rác hồ bơi, việc này sẽ giúp ngăn chặn những trường hợp rác thải ở hồ bơi lâu sẽ gây ô nhiễm môi trường nước. Các bạn chỉ cần chuẩn bị cho mình một chiếc vợt lưới và vớt rác trong hồ, việc vớt rác sẽ được thực hiện một cách dễ dàng.

Vệ sinh sạch sẽ trước khi xuống hồ bơi

Để giữ gìn môi trường nước trước khi xuống hồ bơi các bạn cần phải vệ sinh thật sạch sẽ cơ thể, rửa chân tay, điều này sẽ giúp cho các bạn tăng thêm khoảng thời gian tiến hành vệ sinh hồ nước.

Hút bụi hồ bơi

Đối với những trường hợp hồ bơi nằm xung quanh khu vực sân vườn cho nên bụi bẩn đóng vào hồ bơi là điều đương nhiên, những trường hợp như vậy việc hút bụi bể bơi là rất cần thiết, giúp bạn hạn chế bụi bẩn làm ô nhiễm môi trường nước. Bên cạnh đó bụi bẩn lâu ngày sẽ làm rêu mốc mọc lên gây trơn trượt và nguy hiểm cho bạn và những người thân của bạn.

Thiết kế nắp hồ bơi

Việc nắp hồ bơi sẽ giúp ngăn chặn bụi bẩn và rác thải rơi xuống hồ, thêm nữa vào thời tiết mùa đông các bạn sẽ dễ dàng hơn cho việc sưởi ấm hồ bơi, đảm bảo cảm giác thư giãn mỗi khi tắm hồ.

Nếu như các bạn có nhu cầu thiết kế hồ bơi hãy liên hệ với Công ty Desjoyaux, là đơn vị chuyên thi công hồ bơi cho gia đình và kinh doanh chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những hồ bơi chất lượng nhất và chắc chắn chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn những cách làm để giúp hồ bơi của mình luôn sạch bóng.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG