vi en fr

Những điều cần biết khi xây dựng bể bơi ngoài trời

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Mùa hè ngày càng trở nên nóng bức hơn, cái nóng oi bức làm chúng ta cảm thấy mệt mỏi. Vì vậy, đi bơi dưới làn nước mát giúp cơ thể thư giãn, đồng thời giúp mọi người nâng cao sức khỏe nhưng bể bơi luôn đông đúc khiến bạn cảm thấy không thoải mái cũng như không thể tự do bơi lội. Việc xây dựng một bể bơi ngay tại nhà nay đã trở nên phổ biến hơn vì nó có chi phí không cao mà mang đến cho bạn nhiều tiện ích.

boutique-1

Những điều không thể thiếu khi quyết định xây bể bơi.

Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường tại hàng chục quốc gia khác nhau trên thế giới, Desjoyaux nhận ra để có thể xây dựng hồ bơi ngoài trời ưng ý nhất, khách hàng cần chuẩn bị những điều sau:
  • Bạn cần xác định đối tượng sử dụng hồ bơi là ai, tức là các thành viên trong gia đình bạn có độ tuổi bao nhiêu, thuộc đối tượng nào. Bạn có thể xây dựng hồ bơi có độ sâu thay đổi từ dành cho trẻ em đến người lớn.
  • Đối với bể bơi ngoài trời thì bạn có thể thoải mái thiết kế vì có không gian mở và điện tích rộng hơn so với bể bơi xây dựng trong nhà. Cần đảm bảo rằng bể bơi có thiết kế cân đối, hài hòa với không gian xung quanh. Ngoài việc tính toán điện tích bể, bạn cần tính toán diện tích để lắp đặt hệ thống lọc nước, thiết bị, phụ kiện.
  • Vì được thiết kế ngoài trời, nên bể bơi sẽ được phô ra bên ngoài, nó sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người. Do đó, tính thẩm mỹ giữ vai trò quan trọng, giúp ngôi nhà trở nên sang trọng hơn và góp phần thể hiện địa vị của bạn. Xung quanh hồ bơi bạn có thể trang trí thêm dù che nắng, ghế nằm… tạo thành một không gian nghỉ dưỡng ngay tại nhà.
  • Và điều chắc chắn bạn không thể bỏ qua chính là yếu tố phong thủy vì nó có ảnh hưởng tới sức khỏe, sự thịnh vượng của gia đình.
Các thiết bị không thể thiếu cho bể bơi

Một hồ bơi cũng không thể thiếu máy bơm định lượng giúp cân bằng lưu lượng nước và máy lọc nước có tác dụng như thiết bị lọc, giúp loại bỏ nước bẩn và thay thế bằng nước sạch. Nhưng bể bơi có diện tích lớn nên bạn sẽ không thể thay nước hàng ngày vì nó sẽ gây tốn kém nên hồ bơi ngoài trời sẽ không thể thiếu hóa chất hồ bơi. Hóa chất giúp lọc sạch nước và nó hoàn toàn an toàn với sức khỏe của bạn. Bình lọc hồ bơi là thiết bị không thể không kể đến giúp loại bỏ tạp chất, giúp nước trong hồ luôn sạch sẽ, để bạn có những phút giây thoải mái nhất.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG